The Suicide Squad-Powered by JustWatch

0

หลายคนจะเห็น“ The Suicide Squad” ของ James Gunn ในฐานะ Funhouse Mirror Inversion ของงานนักเขียน/ผู้กำกับกับ“ Guardians of the Galaxy” ท้ายที่สุดมันเป็นคอลเล็กชั่นฮีโร่ที่ตกอับอีกครั้งที่เอาชนะอัตราต่อรองทั้งหมดเพื่อเอาชนะศัตรูระหว่างดวงดาว “ ผู้พิทักษ์สำหรับผู้ใหญ่”จะไม่ถูกต้องทั้งหมดอย่างไรก็ตามอิทธิพลหลักของหนังตลกแอ็คชั่นที่ฉลาดนี้ไม่ใช่Starlordแต่เป็นผู้ล้างแค้นที่เป็นพิษกันน์ได้นำอารมณ์ขันของ B-Movie และความรุนแรงในระดับผู้ใหญ่อย่างกล้าหาญซึ่งเขาได้ทำงานร่วมกับTroma Entertainment ในปี 1990 เพื่อปรับตัว DC ครั้งแรกของเขาแม้กระทั่งให้ที่ปรึกษาของเขา Lloyd Kaufman A Cameo มีเพียงคนที่เขียนว่า“Tromeo and Juliet” เท่านั้นที่สามารถส่งมอบสิ่งที่แปลกประหลาดใจร้ายและไร้เดียงสานี้และจักรวาล DC นั้นดีกว่าสำหรับมัน

กันน์หลีกเลี่ยงปัญหามากมายของฉากเปิดตัวของ David Ayer ในมุมนี้ของ DC Universe โดยการทิ้งตัวละครโหลหรือมากกว่านั้นลงไปในการกระทำ ). สำหรับบันทึกนี่เป็นครึ่งหลังครึ่งรีบูตที่นักแสดงบางคนเล่นเป็นตัวละครเดียวกันแต่ก็เป็นภาพยนตร์แบบสแตนด์อโลนเป็นอย่างมากคุณไม่จำเป็นต้องได้เห็น Ayer (และอาจไม่ควร) แต่ก็ไม่ได้เป็นการเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดคลิกที่นี่เพื่อดูเดอะซุยไซด์สควอด 2021หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

วอลเลอร์ได้รวบรวมลูกเรือเพื่อส่งชายฝั่งของเกาะอเมริกาใต้ที่เรียกว่าCorto Maltese มันนำโดยธงริคที่มีเสน่ห์ (โจเอลคินนานันที่กล้าหาญใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นที่นี่) และฮาร์เลย์ควินน์ (มาร์กอตร็อบบี้) และยังรวมถึงกัปตันบูมเมอรัน (Nathan Fillion), Javelin (Flula Borg), Mongal (Mayling Ng) และเชื้อเพลิงฝันร้ายที่เรียกว่า Weasel (Sean Gunn) ซึ่งเป็นตากว้างหกฟุต, Wella, Weasel ไปที่Corto Maltese ในภารกิจแรกของเขาคือ Savant (Gunn ปกติ Michael Rooker) ซึ่งเป็นผู้นำภาพยนตร์ในตอนแรก

ในเวลาเดียวกันกับที่กลุ่มนี้กำลังมุ่งหน้าสู่ความตายบางคอลเล็กชั่นอีกแห่งหนึ่งกำลังลงจอดบนชายหาดตรงข้ามพวกเขาเป็นศูนย์กลางที่แท้จริงของ“ The Suicide Squad” และพวกเขาประกอบด้วยผู้นำBloodsportที่เกิด (Idris Elba) ผู้สร้างสันติผู้รักชาติ (John Cena), ชาย Polka-Dot ที่ไม่ปลอดภัย (David Dastmalchian), Ratcatcher 2 ( Daniela Melchior) และ King Shark (Sylvester Stallone) ซึ่งเป็นมหาอำนาจพื้นฐานดูเหมือนจะเป็นความปรารถนาของเขาที่จะกินศัตรูของเขา (และอาจเป็นเพื่อนของเขาถ้ามันมาถึง) เมื่อแกนกลางนี้เข้าร่วมโดย Flag และ Quinn ภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินไปอย่างแท้จริงส่งทีมออกไปทำลายเรือนจำยุคนาซีในใจกลางเกาะที่กลายเป็นสิ่งมีชีวิตมนุษย์ต่างดาวที่ทรงพลังชื่อStarroกำลังถูกตั้งอยู่ความวุ่นวายมากมายเกิดขึ้น

ความโกลาหลเป็นตัวเลือกความงามที่สำคัญที่นี่แต่การกำกับการจู่โจมทางประสาทสัมผัสแบบนี้และการไม่หลงทางในเสียงนั้นยากกว่าที่คิดและมันก็เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกันน์ที่นี่เขาไม่เคยสูญเสียตัวละครในแอ็คชั่นเหมือนบล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่ที่น่าสงสารจำนวนมากมักจะทำในขณะที่มันให้ความรู้สึกเหมือน“ The Suicide Squad” เป็นรถไฟเหาะที่ไม่มีเบรกแต่จริงๆแล้วมันเป็นหนังแอ็คชั่นที่มีการปรับเทียบอย่างมากในหมายเหตุนั้นนี่เป็นบล็อกบัสเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความรุนแรงมากที่สุดทำให้“Deadpool” ดูหวานกันน์ไม่เพียงแค่เข้าไปในดินแดนที่เป็นผู้ใหญ่ด้วยความรุนแรงของเขาเขารวบรวมคะแนน R ที่ Marvel จะไม่ให้เขาทำให้แขนขาถูกฉีกออกจากร่างกายและชะตากรรมของตัวละครของเขาที่มักจะมาพร้อมกับเสียงที่เหนียวเหนอะหนะมันเป็นภาพยนตร์ที่ขี้เล่นในการกระทำในรูปแบบที่ภาพยนตร์ที่ทันสมัยที่สุดไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นคุณสามารถบอกได้ว่ากันน์และทีมของเขากำลังระเบิดและสิ่งนั้นอาจติดเชื้อได้ผู้ชมรู้ว่าเมื่อผู้สร้างภาพยนตร์กำลังผ่านการเคลื่อนไหวของบริษัทภาพยนตร์ที่สุดท้ายคือเมื่อไม่เกิดขึ้นและกันน์กำลังทำสิ่งนี้จากหัวใจที่หลงใหลของเขา

นอกจากนี้เขายังเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ประเมินค่าต่ำกว่าเมื่อพูดถึงการจัดการเสียงตลกกับนักแสดงของเขาภาพยนตร์“ผู้พิทักษ์”รู้สึกสดชื่นเพราะพวกเขาจำสิ่งต่างๆเช่นความสามารถพิเศษและความสนุกสนานซึ่งทั้งคู่ก็มากมายที่นี่เช่นกันร็อบบี้รู้ดีควินน์ทั้งภายในและภายนอกจุดนี้และรู้สึกเหมือนกันน์กลับมาหาต้นกำเนิดของเธออีกเล็กน้อย (แม้แต่ในจานสี) มากกว่าไอเยอร์ในที่สุด Elba ได้รับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่แข็งแกร่งและตอกตะปู – บทสนทนาเกี่ยวกับวิธีที่เขายังคงเป็นเจมส์บอนด์ที่ยอดเยี่ยมควรเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเขามีเสน่ห์และพบว่ามีความลึกเล็กน้อยในความขัดแย้งของตัวละครของเขาที่ถูกบังคับให้เป็นวีรบุรุษพวกเขาเป็นสิ่งที่โดดเด่นแต่ทุกคนที่นี่ใช้งานได้นำความสุขของตัวเองมาสู่ปาร์ตี้ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทักษะของกันน์ที่มีวงดนตรีขนาดใหญ่

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทันสมัยมากมาย“ The Suicide Squad” เริ่มรู้สึกยาวและซ้ำซากหลังจากนั้นไม่นานและมันก็น่าผิดหวังเล็กน้อยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากเทมเพลตที่ถูกโค่นล้มในฮีโร่อาคารumblingอีกครั้งโดยไม่ทำให้เสียอะไรเลยมีองค์ประกอบของฉากสุดท้ายของ“ The Suicide Squad” ที่ฉันพบว่ายอดเยี่ยมอย่างสนุกสนานแต่พวกเขาก็คุ้นเคยมากเกินไปในโครงสร้าง“ Big Boom การสร้างล้มลง”อย่างที่สร้างขึ้นอย่างชาญฉลาดเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความทะเยอทะยานในช่วงที่สามอย่างไรก็ตามกันน์ได้รับการยึดเกาะก่อนที่มันจะรู้สึกว่ามันกำลังจะหมุนออกจากการควบคุมกลับสู่ความอ่อนโยนโดยมีศูนย์กลางอีกครั้งในสิ่งที่สนใจเขามากที่สุดเสมอ: ผู้ที่ตกอับมันอาจจะเป็นผู้ล้างแค้น, Rocket Raccoon หรือ Polka-Dot Man-พวกเขาก็เหมือนกันกับ James Gunn คนที่สามารถเป็นวีรบุรุษได้หากได้รับโอกาสเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *